Wednesday, 06/07/2022 - 17:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nham Sơn

Tin vắn ngày 18.01.2021

       Ngày 18-1-2020  trường THCS TT Nham Biền số 2 long trọng tổ chức lễ phát động chương trình tình nguyện mùa đông năm 2020 – xuân tình nguyện năm 2021 và chương trình tuyên truyền phòng chống ma túy học học đường, hút thuốc lá điện tử trong thanh thiếu niên. Đây là chương trình hoạt động của đoàn thanh niên huyện Yên Dũng chào mừng ngày thành lập đoàn THCS Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ phát động học sinh trường THCS TT Nham Biền số 2 được đón nhận 10 xuất quà của đoàn thanh niên tình nguyện để mùa đông không lạnh dành cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Đoàn thanh niên tặng 10 xuất quà 

   Chương trình có ý nghĩa thiết thực tiếp theo của công an huyện Yên Dũng là tuyên truyền về tác hại của ma túy và cách phòng chống, cùng với đó là việc hút thuốc lá điện tử đang là một vấn đề đáng quan tâm và đã len lỏi vào học đường. Các em cũng được trang bị những kiến thức cơ bản để phòng tránh.

Các chú công an tuyên truyền về tác hại của ma túy

   

 Chuẩn bị đón tết nguyên đán thầy trò trường THCS Nham Biền số 2 vô cùng phấn khởi và cùng chia sẻ giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để cùng đón 1 cái tết sum vầy ấm cúng.

                                                                                                                                              Tác giả: Lê Hương Giang

Tác giả: Lê Thị Hương Giang
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 31
Năm 2022 : 2.174