Saturday, 06/03/2021 - 02:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nham Sơn

Ngày khai trường năm học 2019-2020

NGÀY KHAI TRƯỜNG

Hôn nay ngày 5/9/2019, thầy và trò trường THCS Nham Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tý- Bí thư Đảng ủy xã Nham Sơn và các đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND, HĐND xã Nham Sơn, trưởng một số ban ngành đoàn thể xã Nham Sơn, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng 28 thầy cô và 270 Học sinh  trường THCS Nham Sơn.

 

Ảnh

Đồng chí Nguyễn Văn Tý – Bí thư Đảng ủy  xã Nham Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Mở đầu là lễ đón chào các em học sinh lớp 6 long trọng , vui mừng và phấn khởi trước vòng tay yêu thương của các thầy cô.

                                                      ảnh

Tiếp theo, thầy và trò được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020. Trong thư, Chủ tịch nước đã biểu dương những thành tích ngành Giáo dục đạt được trong năm học 2018-2019, đồng thời động viên ngành Giáo dục tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Sau thư chúc mừng của Chủ tịch nước cô Hiệu trưởng Đặng Thị Thanh Huyền đọc diễn văn khai giảng. Diễn văn tóm tắt những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020: trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được một số thành tích nổi bật :Tỉ lệ TN THCS đạt 100% . Thi vào lớp 10 xếp thứ 9/ 21 trường trong huyện . 11? 28 cán bộ giáo viên đạt LĐTT, 2 GV đạt chiến sĩ thi đua, 1 GVG cấp tỉnh, 15 GVG cấp huyện. Thành tích TDTT luôn dẫn đầu trong huyện đồng thời chỉ ra một số điểm còn hạn chế cần khắc phục nêu rõ những nhiệm vụ, chỉ tiêu chính cần phấn đấu trong năm học mới. Cụ thể: trường phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh, chỉ tiêu học sinh giỏi TDTT, văn hoá các cấp, chất lượng thi vào THPT có sự thăng tiến so với năm học trước. Cô hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, động viên, giúp đỡ vật chất, tinh thần của chính quyền địa phương, Hội cha mẹ HS và các tổ chức đoàn thể đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Kết thúc bài diễn văn, cô Hiệu trưởng trịnh trọng tuyên bố khai giảng năm học mới 2019-2020 và đánh trống khai trường.

 

                       Ảnh

 

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Xuân Thành – Chủ tịch công đoàn lên phát động thi đua năm học mới. Cô giáo Đinh Thị Lan Hương phát biểu hưởng ứng quyết tâm thực hiện thi đua.

Đến dự với buổi lễ thay mặt Đảng ủy, UBND, HĐND, đồng chí Nguyễn Văn Tý- Bí thư Đảng ủy xã Nham Sơn lên tặng hoa và phát biểu chúc mừng.

                           Ảnh

 

Cũng trong buổi lế khai giảng trang trọng, nhà trường, Hội phụ huynh, các công ty đóng trên địa bàn xã, hội phụ nữ xã, hội tàn tật trẻ mồ côi  trao các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

                                                 Ảnh

 

Lãnh đạo xã  tặng quà chi các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Tiếp theo phần hội là các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Các tiết mục thể hiện niềm yêu mến, tự hào về mái trường, thầy cô và niềm hân hoan đón chào năm học mới.

Ảnh

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh

 

Kết thúc buổi lễ thầy và trò trường THCS Nham Sơn hưởng ứng phong trào “ Chống rác thải nhựa” của tỉnh, tham gia thu gom rác thải, chai nhựa để bảo vệ môi trường “xanh – sạch – đẹp”.

                                              Ảnh

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 của thầy và trò trường THCS Nham Sơn diễn ra trang trọng, ngắn gọn, phấn khởi hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 03 : 13
Năm 2021 : 190